Đoàn trường ĐHNL Huế tổ chức Chương trình Thu yêu thương 2014 cho trẻ em nghèo

Phát huy tinh thần tình nguyện, nhân đạo của đoàn viên, sinh viên trường Đại học nông Lâm Huế. Nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ, gia đình khó khăn có một cái Tết Trung thu ấm áp, vui tươi.
Trung thu 2014 các CLB – Đội, Nhóm của Đoàn trường đã tổ chức chương trình “Thu yêu thương 2014” cho 3 địa điểm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

– Đội Công tác xã hội tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” tại Trung tâm bảo trợ trẻ em An Hòa.

– CLB Guitar, CLB Vòng tay yêu thương, CLB Rap-Khiêu vũ, Đội Thanh niên xung kích Nông học, đã tổ chức chương trình “Thu yêu thương” tại trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi Thủy Xuân (35 Lê Ngô Các, TP Huế).

– Đội Học Bổng Niềm Tin tổ chức cho gần 200 em nhỏ tại Chùa Đức Sơn (Thôn Cư Chánh, Xã Thủy Bằng, Thị xã Hương Thủy)

Hàng trăm phần quà cùng nhiều hoạt động ý nghĩa đã được trao tặng và tổ chức cho các em nhỏ từ nguồn kinh phí vận động của các CLB – Đội, nhóm như: Quyên góp ve chai, xin hỗ trợ từ các nhà hảo tâm ….

Các hình ảnh hoạt động