Đoàn Trung ương Hội sinh viên Việt Nam làm việc với Hội sinh viên trường ĐHNL Huế

Thực hiện kế hoạch đi cơ sở của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, ngày 31 tháng 05 năm 2014, Đoàn công tác của Trung ương Hội sinh viên do đồng chí Nguyễn Bá Cảnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Hội sinh viên trường Đại học Nông lâm Huế.

Thành phần tham dự gồm:

Về phía Đoàn công tác của Trung ương Hội sinh viên: Đ/c Nguyễn Bá Cảnh – Phó chủ tịch Trung ương Hội sinh viên – Trưởng đoàn, Đ/c Phạm Trung Thành – UV BCH Trung ương Hội sinh viên, Phó giám đốc trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam, Đ/c Nguyễn Thị Hương – Vụ công tác học sinh sinh viên – Bộ giáo dục và đào tạo.

Về phía Hội sinh viên Đại học Huế, có: Đ/c Bùi Văn Lợi – Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Huế và các đ/c chủ tịch Hội sinh viên của các trường, khoa trực thuộc.

Về phía trường Đại học Nông Lâm, có: NGƯT.TS Lê Thanh Bồn – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Dương Văn Thành – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Trần Võ Văn May – Quyền trưởng phòng CTSV, Đ/c Trần Minh Quang – Chủ tịch Hội sinh viên trường và các đ/c trong BCH cùng đại diện của các CLB, Đội, Nhóm trong nhà trường.

Tại buổi làm việc, NGƯT.TS Lê Thanh Bồn, đại diện cho Đảng ủy, Ban giám hiệu đã phát biểu và chào mừng Đoàn công tác của Trung ương Hội sinh viên về làm việc với Đại học Nông Lâm.

Đ/c Trần Minh Quang – Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Nông lâm đã báo cáo công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2013-2014 với 5 nội dung chính là:

1. Kết quả thực hiện chủ đề năm học “Năm nâng cao chất lượng công tác tổ chức và xây dựng Hội”.

2. Kết quả triển khai thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt”.

3. Công tác nắm bắt tình hình tư tưởng và định hướng dư luận sinh viên.

4. Công tác chuẩn bị cho hoạt động tình nguyện hè 2014.

5. Việc thực hiện quyết định 13/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Tiếp đó, Đ/c Nguyễn Bá Cảnh đã đánh giá cao việc thực hiện công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2013-2014 của Hội sinh viên Đại học Nông lâm Huế, đồng thời giải đáp một số thắc mắc và đề xuất của Hội sinh viên Đại học Nông Lâm; Đưa ra một số giải pháp cho công tác của Hội sinh viên trong mô hình đào tạo theo học chế tín chỉ.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc