Ngày 21/3/2026, trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2026), Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế phối hợp với Câu lạc bộ Sinh viên 5 Tốt Đại học Huế đã tổ chức Ngày hội Sinh viên toàn năng – Team Building 2026. Chương trình diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo sinh viên tham gia và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.
Tham dự chương trình, về phía Đại học Huế có đồng chí Lê Chí Hùng Cường – Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế; về phía Trường ĐHNL có đồng chí Hồ Nhật Linh – Bí thư Đoàn thanh niên; đồng chí Phùng Xuân Linh – Chủ tịch Hội Sinh viên cùng sự tham gia của đông đảo đoàn viên, sinh viên và các đội thi đến từ các khoa, câu lạc bộ trong toàn Trường.

Ngày hội được thiết kế với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn như: giải mật thư, thi đấu đồng đội với quần phao, đua tàu phao, bóng chuyền khổng lồ… Các hoạt động không chỉ mang tính giải trí mà còn đề cao sự phối hợp, tinh thần đồng đội, khả năng tư duy và bản lĩnh của sinh viên.
Thông qua chương trình, sinh viên có cơ hội giao lưu, gắn kết, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo và năng động – những yếu tố quan trọng góp phần xây dựng môi trường học tập tích cực, hiện đại trong Nhà trường. Đồng thời, đây cũng là dịp để tạo dựng những kỷ niệm đẹp, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của sinh viên.
Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của các đơn vị tài trợ gồm: Ngân hàng BIDV, Công ty TNHH Quy hoạch Quảng Tín và Trung tâm Ngoại ngữ Huế ICP đã góp phần quan trọng vào thành công của chương trình.

Ngày hội Sinh viên toàn năng – Team Building 2026 khép lại trong không khí vui tươi, đoàn kết và đầy nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển trong những năm tiếp theo, góp phần lan tỏa tinh thần tuổi trẻ Trường ĐHNL, ĐHH năng động, sáng tạo và giàu nhiệt huyết.
Một số hình ảnh được ghi nhận tại Ngày hội
















