Chương trình tuyển dụng của công ty LDHH Việt Hoa năm 2014

Hiện nay, căn cứ vào yêu cầu phát triển của công ty tại Việt Nam. Công ty LDHH thức ăn thủy sản Việt Hoa phối hợp với Phòng Công tác Sinh viên và Khoa Thủy sản của trường thông báo chương trình tuyển dụng năm 2014 như sau:

Đơn vị tuyển dụng: Công ty LDHH Thức ăn Thủy sản Việt Hoa

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Đại diện thương mại

Số lượng tuyển dụng: 20 sinh viên

Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên đã và sắp tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng các ngành: Nuôi trồng Thủy sản, Ngư y, Quản lý nguồn lợi thủy sản, Khuyến nông và phát triển nông thôn.

Thu nhập: Trên 11 triệu/1 tháng

Thời gian và hình thức phỏng vấn: Phỏng vấn trực tiếp trong Ngày hội việc làm 2014 (từ 08h00 đến 16h00 ngày 25/05/2014) tại Trường Đại học Nông Lâm Huế.

Hình thức đăng kí và tham gia:

Đăng kí tham gia phỏng vấn tại phòng Công tác Sinh viên (phòng 1.2) trước ngày 25/05/2014 hoặc đến phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng của Việt Hoa vào Ngày Hội việc làm của trường

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với phòng Công tác Sinh viên của trường, gặp cô Nguyễn Thị Thùy An qua số điện thoại: 01222.505547 hoặc qua email: nguyenthithuyan@huaf.edu.vn.