Chương trình tuyển dụng của công ty Cổ phần cao su Hoàng Anh Gia Lai (Tue, 13 May 2014 04:48:42 +0200)

Hiện nay, do nhu cầu nhân lực cho phát triển sản xuất nông nghiệp của tập đoàn, công ty Cổ phần Cao su Hoàng Anh Gia Lai phối hợp với Phòng Công tác Sinh viên của nhà trường thông báo chương trình tuyển dụng trong thời gian tới như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Kĩ sư làm việc tại các nông trường cao su, cọ dầu, mía tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

2. Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành Trồng trọt, Nông học, Lâm nghiệp, Bảo vệ thực vật, Khuyến nông & Phát triển nông thôn

3. Số lượng tuyển dụng: 500 kỹ sư

4. Hồ sơ bao gồm:

– 01 Đơn xin việc tự viết tay hoặc đánh máy;

– 01 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh (có địa phương hoặc nhà trường xác nhận);

– 02 Ảnh màu (3×4) cm;

– 01 Phiếu khám sức khỏe;

– 01 Bản sao hộ khẩu thường trú, giấy tạm trú (nếu có), CMND (sao y bản chính);

– Các văn bằng tốt nghiệp (chuyên ngành, anh văn, vi tính, các khóa học nâng cao…)

5. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

+ Thời gian: Hạn cuối ngày 25/05/2014.

+ Địa điểm: Scan hồ sơ nộp gửi đến email: ctsv@huaf.edu.vn, nội dung thư ghi rõ hồ sơ tuyển dụng Hoàng Anh Gia Lai

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với cô Nguyễn Thị Thùy An, phòng Công tác Sinh viên qua số điện thoại: 01222.505547 hoặc qua email: nguyenthithuyan@huaf.edu.vn.