Buổi giới thiệu thông tin học bổng Endeavour của chính phủ Australia tại trường Đại học Nông lâm Huế

Sáng hôm qua (12.05), Đại sứ quán Australia tại Việt Nam đã có buổi giới thiệu thông tin chương trình Học bổng Endeavour năm 2012 tại trường Đại học Nông Lâm Huế. Bà Sally Burnard –Tham tán Giáo dục của Cơ quan Giáo dục Quốc tế Australia tại Việt Nam đã chủ trì chương trình. Buổi giới thiệu đã thu hút các cán bộ là giáo viên của các khoa thuộc trường Đại học Nông Lâm Huế tham dự.

Bà Sally Burnard –Tham tán Giáo dục của Cơ quan Giáo dục Quốc tế Australia tại Việt Nam phát biểu

Tại buổi giới thiệu, các cán bộ đã được lắng nghe về các loại học bổng Endeavour, điều kiện, quy trình nạp đơn, lợi ích từ học bổng…Đây là học bổng được xét duyệt dựa trên thành tích học tập giúp cho công dân các nước trong đó có Việt Nam có cơ hội học tập, nghiên cứu, và phát triển chuyên môn ở Australia. Đặc biệt, học bổng Endeavour không hạn chế độ tuổi và dành cho các ngành nghề, lĩnh vực. Học bổng Endeavour nhằm phát triển mối quan hệ hợp tác về giáo dục, nghiên cứu và chuyên môn giữa các cá nhân, tổ chức và các quốc gia; cung cấp cơ hội cho các cá nhân xuất sắc nâng cao kỹ năng và nhận thức toàn cầu; củng cố vị thế của Úc là nước cung cấp giáo dục và đào tạo chất lượng cao và đứng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát minh; tăng cường hiệu quả làm việc của công dân Úc thông qua kinh nghiệm học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn quốc tế.

Thông tin về chương trình học bổng Endeavour người quan tâm có thể xem tại trang web: www.deewr.gov.au/EndeavourAwards
Hoặc liên hệ với cô Trần Lê Hà, ĐT: 04 – 37740 141, Email: le-ha.tran@dfat.gov.au để biết thêm chi tiết