Bế mạc giải bóng chuyển CBVC-LĐ trường năm 2014

Chiều qua 18.05.2014, tại nhà đa chức năng, trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức bế mạc giải bóng chuyền CBVC&LĐ toàn trường năm 2014.
Trải qua 1 tuần thi đấu gay cấn và sôi nổi dưới thời tiết nắng nóng kéo dài trong suốt giải đấu, giải bóng chuyền CBVC&LĐ toàn trường năm 2014 đã khép lại với 2 trận chung kết nội dung nam và nữ. Qua 38 trận thi đấu, chất lượng chuyên môn được đánh giá là khá tốt, sự chênh lệch trình độ giữa các đội đã được thu hẹp rất nhiều. Trận chung kết nữ là sự tái ngộ của 2 đơn vị có truyền thống bóng chuyền mạnh trong những năm qua là Lâm Nghiệp và Phòng ban Trung tâm – Dự án. Đáng chú ý ở giải nam, khoa Cơ khí công nghệ đã chứng tỏ tiềm năng của một đội bóng mạnh trong những năm tới khi đánh bại Phòng ban Trung tâm – Dự án ở bán kết và chỉ chịu thất thủ trước đương kim vô địch – khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp tại trận chung kết chiều qua.
Kết quả giải đấu
Nam Vô địch : Khoa TNĐ&MTNN
Nhì : Khoa Cơ khí công nghệ
Ba : Phòng ban Trung tâm – Dự án, khoa Lâm Nghiệp
Nữ Vô địch : Phòng ban Trung tâm – Dự án
Nhì : Khoa Lâm Nghiệp
Ba : Khoa Nông học, khoa Cơ khí
Cũng trong chiều qua, ban tổ chức đã tiến hành bế mạc và trao giải cho các đội bóng. Dưới đây là một số hình ảnh về ngày thi đấu cuối cùng và lễ trao giải.