Bế mạc cuộc thi Olympic các môn Khoa học cơ bản lần thứ hai – năm 2019

Chiều ngày 26/4/2019, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, Khoa Cơ bản và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức lễ bế mạc Cuộc thi Olympic các môn Khoa học cơ bản, lần thứ hai – năm 2019.

Đến dự với buổi lễ khai mạc có PGS. TS Trần Thanh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Thái Doãn Hùng – Phó trưởng phòng Công tác Sinh viên, ThS. Nguyễn Đăng Nhật – Trưởng khoa Cơ bản, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, ThS. Lê Chí Hùng Cường – Bí thư Đoàn Trường, Đồng Trưởng Ban tổ chức và quý Thầy Cô trong Ban tổ chức cuộc thi. Đặc biệt tham gia buổi lễ bế mạc còn có đầy đủ các sinh viên đạt giải cuộc thi và cán bộ giáo viên, sinh viên quan tâm cũng đến tham dự.

Cuộc thi Olympic các môn Khoa học cơ bản, lần thứ hai năm nay được tổ chức từ ngày 13 tháng 4 năm 2019 đến ngày 20 tháng 4 năm 2019, thu hút gần 250 sinh viên đăng ký dự thi 5 môn Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học và Tin học. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 30 sinh viên đạt giải, trong đó có 4 giải Nhất, 11 giải Nhì, 15 giải Ba.

Trong buổi bế mạc, Nhà trường cũng đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 2 sinh viên đạt giải trong kỳ thi olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 27 diễn ra từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 4 năm 2019, tại Trường Đại học Nha Trang.

Thạc sĩ Nguyễn Đăng Nhật, Trưởng ban tổ chức phát biểu bế mạc
PGS. TS Trần Thanh Đức, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo
Trao phần thưởng và giấy khen cho các sinh viên đạt giải Nhất
Trao phần thưởng và giấy khen cho các sinh viên đạt giải Nhì
Trao phần thưởng và giấy khen cho các sinh viên đạt giải Ba
Trao phần thưởng và giấy khen cho Đội tuyển Olympic Nhà trường tham dự cuộc thi Olympic Toán học toàn quốc năm 2019
Đại biểu, Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các sinh viên đạt giải

 

Hoàng Hữu Tình