Trường ĐHNL: Gặp mặt các Phó Giáo sư Tiến sỹ, Tiến sỹ nhân dịp năm mới 2014

Chiều ngày 10.1.2014, trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức Buổi gặp mặt các Phó Giáo sư Tiến sỹ (PGS.TS), Tiến sỹ (TS) nhân dịp năm mới 2014. PGS. TS Nguyễn Minh Hiếu-Hiệu trưởng trường Đại học Nông lâm Huế đã chủ trì buổi gặp mặt.

Năm 2013, trường Đại học Nông Lâm Huế đã đón nhận 04 Tân Phó Giáo sư Tiến sỹ và 11 Tân Tiến sỹ, nâng tổng số lên 30 PGS và 74 TS trong toàn trường. Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu cho rằng: Nhà trường đã không ngừng tạo điều kiện cho các cán bộ được học tập, nâng cao trình độ. Vì vậy, tất cả cán bộ đều không ngừng phát triển cùng với lãnh đạo nhà trường xây dựng nhà trường ngày một lớn mạnh. PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu nhấn mạnh, nhiệm vụ trước mắt của nhà trường hiện nay là mở rộng quy mô đào tạo sau đại học để đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Kết thúc buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu tặng hoa chúc mừng các Tân PGS và Tân TS của trường.

Một số hình ảnh tại buổi gặp

Không khí buổi gặp mặt

Tặng hoa chúc mừng các Tân Phó Giáo sư Tiến sỹ