Vào 19h00 ngày 04 tháng 01 năm 2014, tại Nhà đa chức năng trường Đại học Nông lâm đã diễn ra Lễ kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam 09/01/1950 – 09/01/2014

Đến dự buổi lễ kỷ niệm có về phía ban giám hiệu có NGƯT.TS Lê Thanh Bồn – Phó Bí thư Đảng uỷ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, về phía Hội sinh viên nhà trường có đ/c Trần Minh Quang – Chủ tịch hội .

Tại buổi kỷ niệm, đ/c Trần Minh Quang ôn lại truyền thống, quá trình hình thành và phát triển của phong trào học sinh – sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Thay mặt cho Đảng uỷ – Ban giám hiệu, NGƯT.TS Lê Thanh Bồn đã lên phát biểu chào mừng và định hướng cho những hoạt động sắp tới của Hội sinh viên trường để góp phần xây dựng trường Đại học Nông lâm Huế ngày càng vững mạnh.

Trong buổi lễ, Ban chấp hành hội sinh viên trường đã trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm học 2014 cho 7 hội viên tiêu biểu và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2012-2013 cho 28 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Kết thúc buổi lễ kỷ niệm là chương trình xổ số vui xuân 2014 với mục đích gây quỹ hỗ trợ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt và hoạt động xuất sắc nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/2014.

Kết quả xổ số vui xuân và một số hình ảnh về lễ kỷ niệm

TS. Lê Thanh Bồn – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo.

Trao danh hiệu sao tháng giêng

Xổ số vui xuân

Văn nghệ chào đón năm mới.