Thông báo tuyển sinh chương trình thực tập hưởng lương tại Đan Mạch năm học 2020-2021 (sinh viên từ năm thứ 2)

Trường Đại Học Nông Lâm, Đại học Huế và đối tác ở Đan Mạch đang cần tuyển 100 sinh viên tất cả các ngành của Trường ĐHNL để đi thực tập nghề có hưởng lương cho các học phần tiếp cận nghề, thao tác nghề, thực tế nghề, và làm báo cáo tốt nghiệp tại Đan Mạch năm học 2020-2021. Thông tin cụ thể như sau:

 1. MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNH
  Thời gian thực tập: 12 tháng, có thể gia hạn thêm.
  Đối tượng sinh viên: Sinh viên học năm thứ 2,3,4 và 5 tất cả các ngành (ngoại trừ thủy sản) của trường ĐHNL Huế. Có bằng tiếng Anh A2 quốc tế (chưa có A2 quốc tế sẽ được tổ chức học miễn phí và hỗ trợ 100% lệ phí thi tiếng Anh A2 cho người thi đạt)
  Nội dung công việc:
  Sinh viên tham gia vào các hoạt động/công việc của trang trại chăn nuôi (bò sữa, lợn, ngựa, gà..) và trang trại nông nghiệp (trồng rau, cây ăn quả, hoa) để học tập, lấy số liệu, và viết báo cáo cho các học phần đăng ký.
  Thời gian làm việc: 37 giờ/tuần (có thể đăng ký làm thêm giờ, hoặc làm thêm thứ 7, CN)
  Tiền lương:
  Tổng tiền lương: từ 1800 – 2100 USD/tháng (theo qui định của luật tại Đan Mạch)
  Tiền lương sau khi trừ thuế thu nhập, tiền nhà, tiền ăn và tiêu vặt: tiết kiệm khoảng 1200-1300 USD/01 tháng (chưa kể tiền làm thêm ngoài giờ).
  Chi phí tham gia chương trình
  Tổng chi phí: 58 triệu (2,500 USD), bao gồm: lệ phí visa, giấy phép lao động, vé may bay quốc tế 01 chiều, phí quản lý chương trình, phí dịch thuật, công chứng, photo in ấn tài liệu và tư vấn khác.
  Nộp trước 40% tổng chi phí (24 triệu) khi tiến hành làm visa và xin giấy phép lao động, 60% còn lại (vé máy bay, phí quản lý chương trình) nộp lại sau khi sang Đan Mạch thực tập vào tháng lương thứ 2,3.
 2. Quyền lợi của sinh viên
  Được xét công nhận tương đương các học phần thực tế nghề, tiếp cận nghề, thao tác nghề, và làm báo cáo tốt nghiệp. Được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình thực tập nghề nông nghiệp tại Đan Mạch, có lợi cho hồ sơ xin việc sau này.
  Được học tiếng Anh miễn phí liên kết với Trung tâm tiếng Anh EUC (4 buổi/tuần, chủ yếu là học giao tiếp), tặng thêm gói học tiếng Anh luyện thi A2 quốc tế online miễn phí, tặng lệ phí thi A2 quốc tế cho sinh viên thi đạt chuẩn. Cam kết đào tạo thi A2 quốc tế ngang chuẩn B1 theo qui định của Đại học Huế (đạt 90 điểm trở lên được công nhận tương đương B1). Đến nay 100% sinh viên tham gia chương trình đã thi đạt trên 90 điểm trong vòng 3 tháng luyện thi.
  Được hỗ trợ làm visa, giấy phép lao động (tỷ lệ thành công 100%), nếu không được cấp visa, chương trình sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí đã nộp.
  Được cấp thẻ y tế miễn phí, thẻ ngân hàng, thẻ cư trú tại Đan Mạch, có thể đi lại tự do trong khối Liên minh Châu Âu, được phép nghỉ để đi du lịch, được hỗ trợ tiền nghỉ phép.
 3. Đăng ký tham gia
  + Thời hạn đăng ký: trước ngày 17/11/2020
  + Hình thức đăng ký:
  Đăng ký online qua đường link: https://forms.gle/2SiTPfaRCJHAJ8NMA
  Đăng ký qua email: hula@huaf.edu.vn
  Đăng ký trực tiếp tại Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên (Cô An, 0772505547) và 0941141559 (Chị Giang, Đại diện công ty phía Đan Mạch).
 4. THAM GIA HỘI THẢO THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH
  Thời gian: lúc 14h ngày 15/11/2020
  Địa điểm: Nhà Đa Chức năng, Trường Đại học Nông Lâm Huế
  Nội dung hội thảo:
  + Thông tin cụ thể về chương trình
  + Hỏi đáp về chương trình
  + Kiểm tra thử tiếng Anh để phân lớp

Đây là chương trình thực tập hưởng lương chất lượng cao, sinh viên có được bằng tiếng Anh A2 quốc tế, trãi nghiệm Châu Âu, và học được chuyên môn, kỹ năng, thái độ làm việc quốc tế bằng tiếng Anh. Đây là điều kiện tốt để giúp sinh viên có thể tìm kiếm việc làm tốt hơn ở công ty quốc tế và trong nước sau khi ra trường và khởi nghiệp từ vốn thu nhập từ chương trình.

Liên hệ đăng ký hoặc tư vấn theo số điện thoại 0772505547 (cô An, Phòng ĐT&CTSV) và 0941141559 (Chị Giang, Đại diện công ty phía Đan Mạch).