Thông báo Tổng vệ sinh môi trường

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường và kết luận của Ban tổ chức tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014 họp ngày 09/01/2014. Nhà trường yêu cầu làm tổng vệ sinh môi trường trước khi nghỉ tết nguyên đán Giáp Ngọ, công việc cụ thể như sau:

– Đoàn trường kết hợp với tổ Y tế-Môi trường, huy động sinh viên làm tổng vệ sinh cảnh quan toàn bộ khu vực trường, đoạn đường Phùng Hưng trước trường, khu vực giảng đường và Thư viện.

– Các đơn vị làm vệ sinh khu vực nhà làm việc, phòng thí nghiệm: dọn sạch rác, cỏ xung quanh nhà, hệ thống hành lang, cầu thang, hệ thống cửa, bàn ghế, vv…

– Bộ phận môi trường của tổ Y tế Môi trường duy trì cảnh quang môi trường sạch sẽ trong suốt thời gian nghỉ tết.

* Thời gian thực hiện:

– Đối công việc do Đoàn trường tổ chức, hoàn thành công việc vào ngày 19/01/2014.

– Đối với các đơn vị, hoàn thành công việc vào ngày 20/01/2014.

* Nhà trường sẽ tổ chức đoàn kiểm tra và đánh giá kết quả sau khi hoàn thành công việc tổng vệ sinh, vào lúc 8 giờ ngày 21/01/2014.