Thay đổi thời gian chung kết cuộc thi “SÁNG TẠO XANH” năm 2013

Thực hiện kế hoạch của Đoàn trường về việc tổ chức cuộc thi “SÁNG TẠO XANH” năm 2013 Trường Đại học Nông Lâm Huế như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Sinh viên các khóa thuộc hệ chính quy của Trường, toàn thể CBGV trẻ nhà trường.

2. Thời gian:Dự kiến từ ngày 10/5/2013 đến ngày 5/6/2013.

3. Địa điểm:Trường Đại học Nông Lâm Huế.

4. Hình thức dự thi:

Cuộc thi có 2 hạng mục để các bạn sinh viên lựa chọn tham gia dự thi gồm có:

Hạng mục sản phẩm: Bao gồm các sản phẩm/mô hình ứng dụng thực tế và các ấn phẩm truyền thông (poster, banner, video clip…)

Hạng mục giải pháp: Bao gồm các ý tưởng, giải pháp, sáng kiến, đề xuất về việc bảo vệ môi trường, làm đẹp cảnh quan trong trường học, nâng cao ý thức, tạo những thói quen tốt trong sinh viên.

Tuy nhiên, tính đến ngày 5/6/2013 Ban tổ chức chưa nhận được nhiều công trình dự thi. Theo đề nghị của Ban chỉ đạo và Ban tổ chức để nâng cao chất lượng và tăng số lượng các công trình. Chương trình này sẽ được kéo dài đến tháng 9 năm 2013.

Kính thông báo đến toàn thể đoàn viên, sinh viên được biết để tiếp tục tham gia và hoàn thiện các công trình.