Sôi nổi không khí “Ngày hội Tân sinh viên và Câu lạc bộ, Đội nhóm năm 2024”

Hòa chung bầu không khí náo nức của năm học mới 2024 – 2025 và chào đón các bạn Tân sinh viên khóa 58 bước vào ngôi nhà chung trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại Học Huế (ĐHH), ngày 19/10/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên (ĐTN – HSV) đã tổ chức chương trình “NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN VÀ CÂU LẠC BỘ, ĐỘI – NHÓM NĂM 2024” với chuỗi hoạt động phong phú, đa màu sắc và tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn - Phó Hiệu trưởng phát biểu
PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng phát biểu
ThS. Hồ Nhật Linh - Bí thư Đoàn TNCS HCM trường ĐHNL phát biểu khai mạc
ThS. Hồ Nhật Linh – Bí thư Đoàn TNCS HCM trường ĐHNL phát biểu khai mạc

Chương trình được tổ chức thành công nhờ sự đồng hành của nhiều đơn vị như Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank chi nhánh Huế (Nhà tài trợ kim cương); Phạm Gia MeDiA; Công ty (Cty) Đồng phục Thiên Việt; Cty tổ chức sự kiện MINH QUANG event; Trung tâm Ngoại ngữ Huế ICP; Cty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn; Trung tâm Tin học, trường Đại học Nông Lâm; Cty Bảo hiểm PVI; Công ty TNHH TMDV Quảng cáo Hoàng Bách …. Và có sự tham gia của các đơn vị liên kết như: Đoàn phường Đông Ba; Đoàn Cơ sở bênh viện Quân y 268 … Cùng với đó, chương trình còn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đơn vị chức năng trong toàn trường.

Trao giấy chứng nhận cho các nhà tài trợ/ đơn vị đồng hành

Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh rằng, Ngày hội Tân sinh viên là một hoạt động thường niên, hết sức ý nghĩa và đánh giá cao ĐTN-HSV đã luôn sáng tạo, đổi mới trong tổ chức chương trình. PGS.TS. cho rằng, Ngày hội là dịp giúp các bạn Tân sinh viên được giao lưu, sớm hòa nhập với môi trường mới và là cơ hội để tăng tình đoàn kết giữa sinh viên các khóa. PGS.TS. cũng nhấn mạnh rằng, trường ĐHNL với truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển, không chỉ chú trọng đào tạo chuyên môn mà còn quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng, thông qua việc tạo các sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên. Minh chứng cụ thể nhất là hiện nay, nhà trường có đến hơn 30 CLB, Đội nhóm, thu hút hàng ngàn bạn sinh viên tham gia. Dịp này, PGS.TS. cũng gửi lời cảm ơn, tri ân đến các đơn vị luôn đồng hành, hỗ trợ cho các hoạt động của nhà trường.

Sôi nổi các tiết mục văn nghệ

Ngày hội là chuỗi các hoạt động được tổ chức hết sức sôi nổi, thiết thực. Trong đó điểm nhấn là chung kết HUAF’S BEST DANCE CREW, với những điệu nhảy sôi động đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia. Cùng với đó, chương trình Pháo hoa nghệ thuật thể hiện cho những ước mơ, hoài bão và những thành công mà các bạn sinh viên, đã tạo ấn tượng đáng nhớ với người xem.

Pháo hoa rực sáng
Trao giải cho các nhóm xuất sắc

Ngày hội đã mang đến cho các bạn Tân sinh viên K58 những trải nghiệm đáng nhớ, giúp các bạn hòa nhập nhanh chóng với môi trường mới. Qua các hoạt động sôi nổi, các bạn không chỉ được vui chơi mà còn hiểu rõ hơn về truyền thống và văn hóa của nhà trường. Với tinh thần nhiệt huyết và sự hỗ trợ của toàn thể thầy cô, chắc chắn rằng các bạn Tân sinh viên sẽ có những năm tháng sinh viên thật ý nghĩa tại mái trường ĐHNL, ĐHH.

Đêm lửa trại kết nối