Đoàn công tác của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế gặp mặt cựu giáo chức, cựu sinh viên, cựu học viên tại Nghệ An và Hà Tĩnh chuẩn bị cho Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường

Từ ngày 09/7 đến 10/7/2022, đoàn công tác của Nhà trường do PGS.TS. Trần Thanh Đức, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban liên lạc cựu giáo chức (CGC), cựu sinh viên (CSV), cựu học viên (CHV) của nhà trường hiện đang sinh sống và công tác tại tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

PGS.TS. Trần Thanh Đức, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Tham gia đoàn công tác của Nhà trường còn có NGƯT. PGS.TS. Nguyễn Minh Hiếu, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng; NGND. PGS.TS. Phan Hòa, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng.

Về phía Ban liên lạc CGC,CSV,CHV tại Nghệ An có Ông Nguyễn Thế Trung, nguyên Ủy viên trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Nghệ An – nguyên là cán bộ của Nhà trường, cựu sinh viên khóa 5; Ông Hồ Đăng Tài, Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nghệ An – cựu sinh viên khóa 23.

Về phía Ban liên lạc CGC,CSV,CHV tại Hà Tĩnh có Ông Đặng Ngọc Sơn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh – cựu sinh viên khóa 16; Ông Bùi Quang Hoàn, Phó Giám đốc phụ trách Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Hà Tĩnh – cựu sinh viên khóa 19; Ông Nguyễn Tiến Hùng, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh – cựu sinh viên khóa 22 cùng đông đảo quý thầy cô là cựu giáo chức, quý anh chị cựu sinh viên, cựu học viên.

Tại các buổi làm việc, PGS.TS. Trần Thanh Đức đã báo cáo một số thành tích nổi bật của Nhà trường trong thời gian qua và báo cáo công tác chuẩn bị cho Kỷ niệm 55 năm thành lập trường. PGS.TS. cũng đã dành những lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, giúp đỡ và trân trọng mời quý thầy cô là CGC,CSV,CHV về tham dự Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường, đồng thời mong muốn quý thầy cô là CGC,CSV,CHV giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần cho cho ngày Hội trường, kết nối giữa các thế hệ để tiếp tục phát triển nhà trường qua các nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ nông lâm ngư nghiệp, phát triển nông thôn, tài nguyên môi trường tại Nghệ An và Hà Tĩnh.

Các buổi gặp mặt diễn ra rất cảm động và nghĩa tình, mặc dù nhiều quý thầy cô là cựu giáo chức, cựu sinh viên đã nghỉ hưu, tuổi cao, nhiều cựu sinh viên, cựu học viên ở xa, bận công tác nhưng đã sắp xếp về tham dự các buổi gặp và đã dành tình cảm đặc biệt cho Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Ông Nguyễn Thế Trung, nguyên Ủy viên trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Nghệ An - nguyên là cán bộ của Nhà trường, cựu sinh viên khóa 5 phát biểu tại buổi làm việc
Ông Nguyễn Thế Trung, nguyên Ủy viên trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Nghệ An – nguyên là cán bộ của Nhà trường, cựu sinh viên khóa 5 phát biểu tại buổi làm việc
Chụp ảnh lưu niệm với Ban liên lạc cựu giáo chức, cựu sinh viên và cựu học viên tại tỉnh Nghệ An
Chụp ảnh lưu niệm với Ban liên lạc cựu giáo chức, cựu sinh viên và cựu học viên tại tỉnh Hà Tĩnh