Chương trình vinh danh, phát thưởng năm học 2023-2024 và Ngày Hội thiếu nhi chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2024

Chiều ngày 01/6/2024, Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đã tổ chức thành công chương trình vinh danh, phát thưởng năm học 2023-2024 và Ngày hội thiếu nhi chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi cho các con của viên chức, người lao động Nhà trường.

Tham dự cùng chuỗi hoạt động có PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Dương Văn Thành – Chủ tịch Công đoàn trường, Đ/c Hoàng Hữu Tình – Bí thư ĐTN cùng các cháu thiếu nhi là con của VC, NLĐ, quý phụ huynh, VC, NLĐ Nhà trường.

ThS. Dương Văn Thành – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại buổi lễ

Chương trình rất sôi động với các tiết mục văn nghệ chào mừng như Đàn tranh, nhảy hiện đại, múa đến từ các cháu thiếu nhi biểu diễn. Tiếp đó, Công đoàn đã vinh danh và phát thưởng cho 58 cháu đạt thành tích cao trọng học tập và đạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi năm học 2023-2024. Trong năm học này, Công đoàn Trường cũng đã trao thưởng cho trên 300 cháu đạt thành tích học tập tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.

Vinh danh và khen thưởng các cháu đạt thành tích năm học 2023-2024

Bên cạnh đó, Công đoàn còn phối hợp với Đoàn TNCS trường ĐHNL tổ chức Ngày hội thiếu nhi với một số hoạt động vui chơi cho các cháu như chơi các trò chơi về tập thể: Kẹp bóng, trí nhớ siêu phàm; các trò chơi cá nhân: Hơi dài – Hơi khỏe, Thiên tài bóng rổ, Sút bóng vào gôn.