Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

Hoạt động thanh niên kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS HCM
27.03.2018

Tối 25/03/2018, trong không khí tràn đầy sức trẻ của Tháng Thanh niên năm 2018, trong cảm xúc và niềm vui sum họp của các thế hệ cán bộ Đoàn, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức chương trình kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Vinh danh đoàn viên tiêu biểu, Phát động cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, chung kết Tìm kiếm tài năng sinh viên. Tham dự chương trình, có PGS.TS Phùng Thăng Long - Thường vụ Đảng Ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy, cô giáo đại diện cho Công Đoàn, Hội cựu chiến binh, Chi bộ Công tác sinh viên, các đơn vị trong nhà trường.

Cách đây 87 năm, ngày 26/3/1931 – Đoàn Thanh niên Cộng sản Đông Dương, nay là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chính thức được thành lập. 87 năm, trải qua 11 kỳ Đại hội, tổ chức Đoàn luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh mà Đảng, Bác Hồ kính yêu và nhân dân giao phó, động viên lực lượng hùng hậu thanh niên xung kích cách mạng, viết nên huyền thoại và tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam anh hùng. Sức sống mãnh liệt đó đã được thể hiện sinh động, thử thách qua suốt quá trình đấu tranh dựng nước và giữ nước; qua các cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc cũng như trong sự nghiệp đổi mới của đất nước.

Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, cùng với sự vận động và phát triển của nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Nông lâm đã trải qua 14 kỳ đại hội với những thành tích to lớn, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển chung của nhà trường.

Ở bất cứ thời kỳ nào, Đoàn trường vẫn luôn tự hào là nơi khởi xướng nhiều phong trào hành động của tuổi trẻ, tất cả đã đánh dấu những bước trưởng thành và phát triển vượt bậc của tổ chức Đoàn; sự tâm huyết, trách nhiệm, nghĩa tình và công lao của biết bao thế hệ cán bộ Đoàn và ghi đậm dấu ấn của tuổi trẻ Đại học Nông lâm. Khí phách của thế hệ thanh niên lớp trước sẽ mãi là ngọn lửa soi đường, tiếp thêm sức mạnh và ý chí cách mạng cho thế hệ thanh niên hôm nay và mai sau.

Một số hình ảnh của chương trình:


Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm


Đ/c Lê Chí Hùng Cường, Bí thư Đoàn thanh niên đọc diễn văn lễ kỷ niệm


Đ/c Dương Viết Tân Phát động cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Vinh danh đoàn viên tiêu biểu

Trao giấy chứng nhận và hoa cho đơn vị đồng hành Bách Khoa Shop


 Một số tiết mục trong chương trình

SV Lê Văn Cường, Quán quân tìm kiếm tài năng sinh viên 2018


Đại biểu và các thí sinh Chụp ảnh lưu niệm

Nguồn ảnh: CLB Thông tin tuyên truyềnURL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3610

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn