Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

Trường ĐHNL Huế: Công nhận và trao bằng cho 8 tân Tiến sĩ và 144 tân Thạc sĩ
17.12.2017

Chiều ngày 15.12.2017. tại Nhà Đa chức năng trường Đại học Nông Lâm Huế long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 8 Nghiên cứu sinh và 144 học viên cao học khóa 21.

Tham dự lễ bế giảng, có: TS. Lê Nam Hải – Phó trưởng Ban Đào tạo Đại học  Huế; PGS.TS. Lê Văn An - Hiệu trưởng, TS. Đinh Vương Hùng - Chủ tịch hội đồng trường; Lãnh đạo các Khoa, phòng chức năng của trường cùng 8 Nghiên cứu sinh và 144 học viên cao học khóa 21.

Trường Đại học Nông Lâm Huế được giao nhiệm vụ đào tạo cao học theo quyết định số 1946/QĐ-SĐH ngày 16 tháng 9 năm 1993. Hiện nay, trường đã xây dựng được 10 chuyên ngành đào tạo cao học, gồm: Khoa học cây trồng, Chăn nuôi, Thú y, Quản lý đất đai, Lâm học, Nuôi trồng thủy sản, Phát triển nông thôn, Kỹ thuật cơ khí, Bảo vệ thực vật và Công nghệ thực phẩm; 08 chuyên ngành đào tạo Tiến sỹ (Chăn nuôi, Khoa học cây trồng, Quản lý đất đai, Lâm nghiệp, Phát triển nông thôn, Thú y, Bảo vệ thực vật và Thủy sản). Tính đến nay, trường có 23 khóa cao học được đào tạo với số lượng học viên hơn 2.500 người, trong đó có gần 2.000 học viên được công nhận học vị thạc sỹ khoa học, 32 nghiên  cứu sinh nhận được học vị tiến sĩ, hiện nay có trên 500 học viên cao học và 54 nghiên cứu sinh đang tiếp tục học tập.

PGS.TS. Lê Văn An-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Văn An - Hiệu trưởng hy vọng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học được và luôn phấn đấu, tiếp tục học học nữa học mãi để phục vụ nhiều hơn, tốt hơn cho quê hương đất nước. PGS.TS mong rằng trường đại học Nông Lâm Huế sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác từ các học viên và sẽ là những người cộng tác đắc lực trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, thông tin kịp thời những vấn đề và thực tiễn yêu cầu để nhà trường nghiên cứu, bổ sung vào chương trình đào tạo đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Tân Tiến sĩ Nguyễn Xuân Kỳ phát biểu cảm tưởng

Tân Tiến sĩ Nguyễn Xuân Kỳ - Đại diện cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ bày tỏ cám ơn đến các lãnh đạo nhà trường, các thầy, cô giáo đã giúp đỡ, giảng dạy, hướng dẫn tận tình, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu. Qua thời gian học tập và nghiên cứu, các tân Tiến sĩ, thạc sỹ sẽ có được kiến thức chuyên môn cao, gắng phát huy vào thực tiễn để đáp ứng trước những yêu cầu ngày càng cao của xã hội hiện nay.

Tiếp đó, lãnh đạo nhà trường tiến hành trao bằng Tiến sĩ và thạc sĩ cho 8 tân Tiến sĩ cùng 144 tân Thạc sĩ khóa 21.

TS. Ngô Tùng Đức- Trưởng phòng Đào tạo sau đại học đọc các quyết định khen thưởng


Khen thưởng các học viên có thành tích tốt


Hiệu trưởng trao bằng cho các tân Tiến sĩ


Lãnh đạo trao bằng cho các tân Thạc sĩ

 URL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3527

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn