Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

Trường ĐHNL Huế: Hội nghị cán bộ, viên chức và lao động năm học 2017-2018
30.11.2017

Sáng nay (30.11.2017), trường ĐHNL Huế vừa tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và lao động năm học 2017-2018.

Đến dự Hội nghị, về phía Đại học Huế, có: PGS.TS Nguyễn Quang Linh- Giám đốc Đại học Huế;

Về phía trường Đại học Nông Lâm Huế, có: PGS.TS Lê Văn An- Hiệu trưởng, TS. Đinh Vương Hùng – Chủ tịch hội đồng trường, PGS.TS Phùng Thăng Long – Phó Hiệu trưởng, ThS Lê Trọng Thực – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí lãnh đạo của các Khoa, Phòng chức năng, Viện, Trung tâm trực thuộc trường và toàn thể cán bộ, viên chức trong Nhà trường.

Đoàn chủ tịch

Hội nghị cán bộ, viên chức và lao động trường ĐHNL Huế một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm đánh giá, tổng kết các hoạt động của Trường trong học năm qua. Hội nghị cũng dịp để toàn thể các cán bộ, viên chức của Trường ĐHNL Huế phát huy tính dân chủ trong nhà trường, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình, đóng góp ý kiến nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động, đồng thời có cơ hội khuyến nghị các lãnh đạo của trường để nâng cao chất lượng cho các hoạt động trong toàn trường.

ThS Lê Trọng Thực - Chủ tịch Công đoàn trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017

Hội nghị đã được lắng nghe ThS Lê Trọng Thực - Chủ tịch Công đoàn trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 về các công tác, như: giáo dục chính trị tư tưởng;Đào tạo, khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục, công tác sinh viên; Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế; tổ chức nhân sự; xây dựng cơ sở vật chất; kế hoạch, tài chính; thanh tra, pháp chế; hoạt động đoàn thể; chế độ, chính sách đối với CBVC-LĐ; thi đua, khen thưởng. Bên cạnh đó, báo cáo đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ, trọng tâm năm học 2017-2018. Hội nghị cũng được lắng nghe TS. Nguyễn Trọng Dũng- Trưởng ban Thanh tra nhân dân (TTND) báo cáo kết quả hoạt động TTND năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018.


TS. Nguyễn Trọng Dũng- Trưởng ban TTND báo cáo kết quả hoạt động năm học 2016-2017

PGS.TS Nguyễn Quang Linh - Giám đốc Đại học Huế phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, PGS.TS Nguyễn Văn Linh- Giám đốc ĐHH đã chúc mừng lãnh đạo nhà trường và toàn thể CBCNVC đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ năm học 2016-2017. PGS.TS Nguyễn Văn Linh hi vọng trường ĐHNL Huế tiếp tục phát huy quy chế dân chủ cơ sở, công khai tất cả các hoạt động của nhà trường, sắp xếp lại bộ máy quản lý, tổ chức quản lý, rà soát lại ngành nghề đào tạo, tiếp tục đẩy mạnh công tác NCKH&HTQT; tăng cường việc quảng bá tuyển sinh, tiếp tục quảng bá và xây dựng thương hiệu nhà trường để thu hút tuyển sinh.

Dịp này, Nhà trường đã công bố và trao giấy khen các cá nhân, tập thể đạt danh hiệu thi đua năm học 2016-2017: Chiến sĩ thi đua toàn quốc; Chiến sĩ thi đua cấp bộ; Bằng khen của bộ trưởng Bộ GD&ĐT; Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Trao chứng nhận Chiến sĩ thi đua toàn quốc

Trao chứng nhận Chiến sĩ thi đua cấp Bộ

Trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đối với các cá nhân và tập thể

Trao bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Hội nghị cũng đã được lắng nghe nhiều ý kiến, kiến nghị từ các đơn vị cũng như cá nhân về một số nội dung chính trong đào tạo, tài chính, cơ sở vật chất, nhân sự…và đã được lãnh đạo nhà trường giải trình chi tiết, cụ thể, thỏa đáng.

Kết luận tại hội nghị, PGS.TS Lê Văn An - Hiệu trưởng nhà trường đã một lần nữa nhấn mạnh năm 2016 - 2017, là một năm học hết sức thành công của nhà trường khi các nhiệm vụ năm học hầu hết được hoàn thành tốt, vị thế nhà trường ngày một được khẳng định. Tuy nhiên, nhà trường nói riêng và Đại học Huế nói chung đang đứng trước những thách thức rất lớn trong quá trình phát triển và đòi hòi mỗi cán bộ, viên chức và lao động của nhà trường phải nỗ lực hơn nữa. PGS.TS cũng đánh giá cao các góp ý, các câu hỏi rất cụ thể mà hội nghị đã đặt ra và cho biết sẽ có những cải tiến, khắc phục kịp thời để đảm bảo công việc, vận hành bộ máy quản lý nhà trường luôn thông suốt.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị kết thúc vào lúc 12h cùng ngày.

URL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3515

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn