Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

Đoàn công tác trường ĐHNL Huế thăm và làm việc tại trường ĐH Công nghệ Rajamangala, cơ sở Surin, Thái Lan
20.10.2017

Từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 10 năm 2017, Đoàn công tác trường Đại học Nông Lâm Huế dẫn đầu là PGS.TS Phùng Thăng Long- Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo khoa Chăn nuôi Thú y và một số cán bộ của Khoa đã có chuyến thăm và làm việc với trường Đại học Công nghệ Rajamangala cơ sở Surin, Thái Lan. PGS.TS. Narong Polwong - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Rajamangla cơ sở Surin đã chào đón Đoàn công tác trường ĐHNL Huế đến thăm và làm việc tại trường bạn.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận các hoạt động hợp tác trong thời gian tới như trao đổi sinh viên, trao đổi cán bộ, trao đổi học thuật trong lĩnh vực Chăn nuôi giữa hai trường.


Trong chuyến công tác, thay mặt đoàn, PGS.TS. Lê Đình Phùng đã chia sẻ với cán bộ và sinh viên ngành chăn nuôi của trường bạn về hệ thống chăn nuôi của Việt Nam cũng như một số chủ đề nghiên cứu trong lĩnh vực chăn nuôi, thú y của Khoa Chăn nuôi Thú y, trường Đại học Nông Lâm Huế đã và đang thực hiện. Thay mặt bộ môn Chăn nuôi, Khoa Nông nghiệp trường Đại học Công nghệ Rajamangala, TS. Udomsak Noppibool cũng đã chia sẻ tóm tắt hệ thống chăn nuôi của Thái Lan. Qua đó giúp cán bộ và sinh viên hai trường hiểu hơn về hệ thống chăn nuôi của hai nước Thái Lan và Việt Nam.

 Cũng dịp này, đoàn đã đến thăm các cơ sở nghiên cứu, thực hành chăn nuôi của khoa Nông nghiệp thuộc trường đại học Công nghệ Rajamangala cơ sở Surin.
Chuyến công tác đã củng cố thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa hai trường và mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong thời gian tới cho cả hai bên.URL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3494

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn