Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

Sinh viên quốc tế tại các trường ĐH Thái Lan tham gia trao đổi SV tại trường ĐHNL Huế
06.09.2017

Trong tháng 06 và tháng 07/2017 vừa qua, Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế đã tổ chức thành công chương trình trao đổi sinh viên quốc tế với hai trường đại học của Thái Lan là trường Đại học Ubon Ratchathani và trường Đại học Kasetsart.

Những năm vừa qua, trường Đại học Nông Lâm đã có mối quan hệ hợp tác với nhiều viện và trường đại học trên thế giới, đặc biệt, nhà trường có nhiều chương trình hợp tác thường niên với một số trường Đại học ở Thái Lan.

Đoàn sinh viên đến từ trường Đại học Kasetsart đã tham gia chương trình trao đổi ngắn hạn (từ ngày 01/6 đến ngày 31/7) tại khoa Cơ khí – Công nghệ dưới sự hướng dẫn của TS. Phạm Việt Hùng, TS. Nguyễn Quang Lịch và TS. Khương Anh Sơn.

Đoàn sinh viên đến từ trường Đại học Ubon Ratchathani đã tham gia chương trình trao đổi ngắn hạn (từ ngày 07/6 đến ngày 06/7) tại khoa Chăn nuôi – Thú y dưới sự hướng dẫn của ThS. Trần Thanh Hải, ThS. Lê Nữ Anh Thư và ThS. Nguyễn Hải Quân.

Với sự quan tâm, hướng dẫn tận tình của phòng KHCN-HTQT, Ban Lãnh đạo các khoa và các thầy cô được phân công hướng dẫn, cùng với sự hỗ trợ tích cực từ CLB Tiếng Anh, trong thời gian tham gia chương trình, sinh viên trường bạn đã có cơ hội học tập, nghiên cứu khoa học cũng như tham gia giao lưu văn hóa với các câu lạc bộ, đội, nhóm của trường Đại học Nông Lâm.

Một số hình ảnh của chương trình:


Đoàn sinh viên trường Kasetsart tham gia trao đổi học thuật, văn hóa với sinh viên khoa Cơ khí-Công nghệ


Sinh viên trường Đại học Ubon Ratchathani thực hành trong phòng lab khoa Chăn nuôi – Thú y.


Sinh viên trường Đại học Ubon Ratchathani đi thực địa cùng thầy cô và sinh viên Khoa Chăn nuôi – Thú y.


Trải nghiệm cuộc sống tại Huế


Đoàn sinh viên trường Kasetsart đi thực tế tại nhà máy bia Huda cùng thầy cô và sinh viên khoa Cơ khí-Công nghệ


Nhận chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy Cô và sinh viên trường Đại học Nông Lâm


Nhận chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy Cô và sinh viên trường Đại học Nông LâmURL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3449

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn