Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

Lễ ra mắt tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp số đầu tiên trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế
11.08.2017

Chiều ngày 9.8.2017 vừa qua trường Đại học Nông Lâm Huế đã diễn ra buổi lễ ra mắt tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp số đầu tiên.

Đến dự buổi lễ có, TS Trần Xuân Mậu – Thư ký tòa soạn Tạp chí Đại học Huế, PGS.TS Lê Văn An – Chủ tịch hội đồng biên tập– Hiệu trưởng, TS. Lê Thanh Bồn – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Phùng Thăng Long – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Huỳnh Văn Chương – Tổng biên tập – Phó Hiệu Trưởng, cùng các thầy cô giáo nằm trong ban biên tập.

Sau một thời gian xin cấp giấy phép từ Bộ Thông tin Truyền thông, trường Đại học Nông Lâm Huế đã được cấp phép hình thành và xuất bản tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp. Trải qua những khó khăn và thuận lợi cùng sự hợp tác, đóng góp của các nhà khoa học cùng ban biên tập nhà trường đã xuất bản thành công số đầu tiên của tạp chí.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Lê Văn An cho rằng: “ Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp là linh hồn của trường Đại học, khẳng định ví trí Khoa học công nghệ của nhà trường đối với xã hội. Đây là nơi tiếp nhận thông tin của các nhà khoa học trong trường hay toàn quốc và truyền đạt thông tin đến các nhà khoa học khác. Không những thế, tạp chí còn là nơi khẳng định chất lượng, vị thế, nền khoa học của nhà trường với xã hội”. PGS.TS cũng đã gửi lời cảm ơn đến sự đóng góp của các nhà khoa học tham gia viết bài, phản biện, các thành viên trong ban biên tập để đưa ra tạp chí số đầu tiên thành công.

Trong buổi ra mắt, ban biên tập cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các thầy cô, các nhà khoa học có kinh nghiệm trong lĩnh vực này góp phần hoàn thiện tạp chí cho những số sau.

Bên cạnh đó, buổi lễ cũng đã ra mắt trang tạp chí online http://tapchi.huaf.edu.vn để người đọc tiện tìm kiếm và theo dõi.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi ra mắt

Đại biểu đóng góp ý kiến

Chụp hình lưu niệm
URL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3439

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn