Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

Khóa đào tạo ngắn hạn Một sức khỏe gắn với thực địa dành cho cán bộ y tế và thú y
03.07.2017

Sáng ngày 29.06.2017, tại Khoa chăn nuôi thú y Trường đại học Nông lâm Huế đã tổ chức khai mạc khóa đào tạo ngắn hạn Một sức khỏe gắn với thực địa dành cho cán bộ Y tế và Thú y. Khóa học kéo dài 5 ngày từ 29.06-3.7.2017 (đợt 1).

Học viên tham gia khóa đào tạo đến từ  Chi cục thú y và  Trung tâm y tế dự phòng 10 tỉnh miền trung. Các thầy cô tham gia giảng dạy đến từ Học Viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Y dược Hà Nội, Đại học Y tế công cộng Hà Nội và Khoa Chăn nuôi Thú y trường Đại học Nông Lâm Huế.


Quang cảnh buổi khai mạc

Trong 5 ngày tham gia khóa đào tạo, học viên được tiếp cận với khái niệm Một sức khỏe và các vấn đề liên quan như tư duy hệ thống một sức khỏe trong phòng chống bệnh truyền lây giữa động vật và người; phối hợp liên ngành trong Một sức khỏe... bên cạnh đó, học viên còn được tham gia thực hành giám sát dịch bệnh truyền lây giữa động vật và người tại thực địa.

Sau khi kết thúc khóa đào tạo ngắn hạn này, các học viên được kỳ vọng sẽ hiểu và giải thích được các kiến thức cơ bản Một sức khỏe và các năng lực cốt lõi Một sức khỏe; phân tích được các yếu tố nguy cơ và các giải pháp dự phòng, kiểm soát bệnh truyền lây giữa động vật và người; áp dụng được các phương pháp nghiên cứu dịch tễ học, phối hợp liên ngành trong điều tra, giám sát, theo dõi, đánh giá và kiểm soát dịch bệnh truyền lây giữa động vật và người.

Chụp hình lưu niệm

Chụp hình lưu niệm

URL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3416

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn