Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng năm 2017
28.06.2017

Sáng ngày 28.6.2017, tại nhà Văn hóa Thành phố Huế (65 Trần Hưng Đạo, TP. Huế) trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các ngành Khóa 46 Đại học Khóa 47, Cao đẳng Khóa 48 và Liên thông Khóa 49.


Đến dự buổi lễ, về Phía Đại học Huế có TS. Trương Quý Tùng – PGĐ Đại học Huế, TS. Trần Trung Hỷ – Trưởng Ban Đào tạo Đại học Huế, ông Đỗ Văn Phòng – Phó trưởng Ban Công tác học sinh sinh viên Đại học Huế.

Về phía trường Đại học Nông Lâm, có PGS.TS Lê Văn An – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường, cùng các lãnh đạo trong ban giám hiệu, trưởng phó các đơn vị trực thuộc, các thầy cô giáo là thư ký, trợ lý giáo vụ, cố vấn học tập các khoa trực thuộc và hơn 900 tân kỹ sư K47, thú y 46, công nghệ thực phẩm 46, Cao đẳng k48, Liên thông k49.

Văn nghệ chào mừng

Trong năm học 2016-2017, toàn trường đã có 910 sinh viên chính quy được công nhận tốt nghiệp đợt này. Trong đó:

- Đối với sinh viên đại học: có 850 sinh viên được công nhận tốt nghiệp với 33 sinh viên đạt loại xuất sắc (chiếm 3,88%); 206 sinh viên đạt loại giỏi (chiếm 24,24%); 556 sinh viên xếp loại khá (chiếm 65,41%); 55 sinh viên đạt loại trung bình (ciếm 6,47%).

- Đối với sinh viên cao đẳng 48: có 18 sinh viên được công nhận tốt nghiệp với 4 sinh viên đạt loại giỏi (chiếm 22,2%;); loại khá: 12 sinh viên (chiếm 66,7%) và loại trung bình: 2sinh viên (chiếm 11,1%).

- Đối với sinh viên Liên thông K49: CÓ 42 sinh viên được công nhận tốt nghiệp với 8 sinh viên xếp loại xuất sắc (chiếm 19%); loại giỏi: 25 sinh viên (chiếm 59,5%); loại khá: 9 sinh viên (chiếm 21,4%).

PGS.TS Lê Văn An - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trong thời gian học tập và rèn luyện ở trường, các em đã tích lũy được những kiến thức trong học tập và rèn luyện, đó là nền tảng cơ bản và những kinh nghiệm sống rất đáng quý. Tuy nhiên, trong quá trình học tập, nhà trường chỉ mới trang bị được cho các em những kiến thức cơ bản nhất. Khối lượng kiến thức đó cần phải được hoàn thiện hơn nữa để áp dụng vào thực tiễn sản xuất và có đóng góp nhiều hơn. PGS.TS cho rằng để giải quyết được những vấn đề kinh tế, kỹ thuật đặt ra trong thực tiễn, đòi hỏi mỗi người phải có nỗ lực vượt bậc, tiếp tục học tập, nghiên cứu, tìm tòi, sang tạo, cầu thị, vươn lên, đừng bao giờ thỏa mãn với những kiến thức đã có. PGS. TS cũng hi vọng các em sinh viên sẽ cố gắng vận dụng tốt những kiến thức mà những năm tháng sinh viên đã tích lũy được, tự mình khẳng định bản thân trong bước đường công tác, với vai trò cương vị được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình, bạn bè, nhà trường và xã hội.

Tân kỹ sư Nguyễn Trần Quang Huy phát biểu cảm nghĩ

Cũng tại buổi lễ, tân kỹ sư Nguyễn Trần Quang Huy – lớp Lâm nghiệp 47B (Khoa Lâm nghiệp) đại diện cho các tân kỹ sư bày tỏ niềm tự hào khi được học tập dưới mái trường Đại học Nông Lâm Huế. Sinh viên Quang Huy đã chia sẻ: “Thầy cô đã mang đến cho chúng em đó là kiến thức, là nghị lực, là sự tự tin và bản lĩnh để có thể vững vàng bước vào cuộc sống mới.Thầy Cô còn là những người đã luôn bên cạnh động viên, tiếp thêm sức mạnh cho chúng em để chúng em có thể vượt qua những thiếu thốn về tình cảm khi sống cảnh xa nhà, với những khó khăn của cuộc đời sinh viên. Không chỉ đào tạo kiến thức chuyên môn, mà thầy cô còn  nuôi nấng chúng em từ trong tâm hồn, từ những bài học đạo lí, những điều hay lẽ phải. Bao nhiêu ân tình, bao nhiêu yêu thương mà Thầy Cô dành cho những  học trò nhỏ, chúng em sẽ mãi không bao giờ quên. Tình cảm đó thật thiêng liêng và vô giá biết nhường  nào. Những tri thức và những bài học về cuộc sống mà Thầy Cô truyền dạy hôm nay, sẽ mãi là hành trang vững chắc nhất cho chúng em tự tin bước đi trên con đường tương lai, vươn tới ước mơ của mình.”. Dù biết rằng con đường phía trước còn rất nhiều gian nan, thử thách; song tân kỹ sư Quang Huy tin rằng bằng sự quyết tâm, bằng  ý chí phấn đấu cùng sự quan tâm, dạy dỗ từ gia đình và nhà trường trong thời gian qua, sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế sẽ ngày càng thăng tiến và vươn tới những tầm cao mới. Và hy vọng rằng với sự trẻ trung, sáng tạo, tự tin, dám nghĩ dám làm, không ngại thử thách, các bạn sinh viên khóa sau sẽ tiếp tục học tập và rèn luyện tốt hơn lớp đàn anh đi trước.

Dịp này, nhà trường đã ra quyết định khen thưởng cho 247 sinh viên tốt nghiệp với các danh hiệu: sinh viên học tập xuất sắc: 20sv; sinh viên học tập giỏi: 227 sv. Bên cạnh đó là khen thưởng của các cấp về các hoạt độn phong trào của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và các câu lạc bộ Đội nhóm: Khen thưởng cấp Đoàn Đại học Huế: 60 đoàn viên; Khen thưởng cấp Đoàn trường:105 đoàn viên; Khen thưởng cấp Trung ương Hội sinh viên: 2 sinh viên; Khen thưởng cấp tỉnh Thừa Thiên Huế:1 sinh viên; Khen thưởng cấp Đại học Huế: 10 sinh viên  đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt, 5 sinh viên dạt danh hiệu Sao tháng giêng.

Khen thưởng các sinh viên có thành tích xuất sắc

Ngay sau đó PGS.TS Lê Văn An đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư các ngành Khóa 46, Đại học Khóa 47, Cao đẳng Khóa 48 và Liên thông Khóa 49.

 

PGS.TS Lê Văn An trao bằng cho các tân kỹ sư

TRUYỀN THÔNG ĐƯA TIN VỀ LỄ BẾ GIẢNG:URL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3412

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn