Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

Đại hội hội cựu chiến binh lần thứ VI nhiệm kỳ 2017-2022
17.06.2017

Chiều ngày 16.6.2017, trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức thành công Đại hội Hội cựu chiến lần thứ VI (Nhiệm kỳ 2017-2022).

Chiều ngày 16.6.2017, trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức thành công Đại hội Hội cựu chiến lần thứ VI (Nhiệm kỳ 2017-2022).

Đến dự đại hội, về phía Đại học Huế có Đ/c Lê Nam Hải - Chủ tịch hội cựu chiến binh Đại học Huế, Đ/c Đỗ Văn Phòng - Chủ tịch hội cựu chiến binh cơ quan Đại học Huế, các đồng chí đại diện ban chấp hành Hôi cựu chiến binh các trường thành viên: Đại học Luật, Đại học Kinh tế, Đại học Sư phạm. Về phía nhà trường, có PGS.TS Lê Văn An - Hiệu trưởng, PGS.TS Phùng Thăng Long – Phó Hiệu trưởng, ThS Lê Trọng Thực - Chủ tịch công đoàn, ThS Nguyễn Cao Cường –Bí Thư Đoàn trường, ThS Nguyễn Ngọc Thanh – Phó chủ tịch hội sinh viên, Đ/c Phan Hòa - chủ tịch hội Cựu  giáo chức.

Hội Cựu chiến binh trường Đại học Nông Lâm Huế nhiệm kỳ vừa qua đã phấn đấu rất tích cực, hoàn thành tốt nhiều nội dung quan trọng trong Nghị quyết của đại hội Hội CCB truờng lần thứ V đã đề ra.  Hầu hết hội viên đều giữ vững và phát huy được phẩm chất đạo đức tốt đẹp của quân nhân cách mạng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc.  Xây dựng Hội ngày càng vững mạnh, đóng góp một phần tích cực vào thành tích chung của toàn trường. Với những thành tích đạt được, Hội CCB Trường ĐHNL đã vinh dự được tặng thưởng giấy khen của BCH hội CCB ĐHH.

Tuy nhiên, hội vẫn còn tồn tại một số hạn chế: Các đ/c trong BCH thường kiêm nhiệm nhiều việc nên có lúc đã chưa chủ động để tổ chức các hoạt động của Hội; Số lượng hội viên ngày càng giảm, do đến tuổi nghỉ hưu và chuyển công tác nên hoạt động của hội cũng gặp rất nhiều khó khăn; Do hội viên hiện nay chủ yếu là tham gia sau năm 1975, việc hiểu sâu sắc những vấn đề liên quan đến 2 cuộc chiến tranh, kỷ niệm một thời khói lửa còn hạn chế, do vậy chưa tổ chức được các buổi giao lưu với thế hệ trẻ về truyền thống quân đội ta, về những kỷ niệm một thời người lính; Do quỹ Hội hạn chế nên chưa giải quyết được những vấn đề đột xuất,  hoặc trợ giúp cho một số đồng chí có hoàn cảnh gặp khó khăn; Việc tham mưu cho Nhà Trường nhằm thực hiện tốt các chế độ đãi ngộ đối với Hội viên có lúc chưa được kịp thời.

Đại hội cũng đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ của hội trong nhiệm kỳ tiếp theo, tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của hội, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà Trường.

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành mới của hội với 100% phiếu tán thành, ban chấp hành hội cựu chiến binh trường Đại học Nông Lâm Huế nhiệm kỳ 2017-2022 gồm:

   1. Đ/c Nguyễn Xuân Bả

2.      2. Đ/c Hoàng Huy Tuấn

3.      3. Đ/c Nguyễn Thúc Phúc

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đ/c Nguyễn Xuân Bả đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2017

Đoàn chủ tich

PGS.TS Lê Văn An - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng đại hội

Đ/c Lê Nam Hải - Chủ tịch hội cựu chiến binh Đại học Huế phát biểu chúc mừng đại hội


Ra mắt ban chấp hành hội Cựu chiến binh nhiệm kỳ 2017-2022


Chụp hình lưu niệm
URL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3402

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn