Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

Dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế nhân dịp kỷ niệm 127 năm Ngày sinh của Bác (19/5/1890-19/5/2017)
22.05.2017

Chiều ngày 19/5, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên và Chi bộ Phòng Công tác sinh viên đã dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế và Nhà lưu niệm Bác ở làng Dương Nỗ nhân dịp kỷ niệm 127 năm Ngày sinh của Bác (19/5/1890-19/5/2017).

Tham gia đoàn có đồng chí Dương Văn Thành – đảng ủy viên, nguyên Bí thư đoàn trường cùng các đồng chí Uỷ viên BCH Đoàn trường, Ủy viên BCH Hội sinh viên, Đội trưởng các CLB – Đội nhóm và đảng viên trong Chi bộ Phòng CTSV. Trong không khí trang nghiêm, tuổi trẻ Trường Đại học Nông lâm Huế đã thành kính dâng lẵng hoa tươi thắm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân loại. 


Đoàn đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn của Người. Lắng nghe lời căn dặn và nguyện học tập, làm theo tấm gương đạo đức của Người; quyết tâm học tập tốt, rèn luyện tốt để góp phần xây dựng Trường Đại học Nông Lâm Huế ngày càng vững mạnh.
URL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3375

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn