Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue http://huaf.edu.vn

Làm việc với Khoa Quy hoạch môi trường, trường ĐH Brandenburg, CHLB Đức
14.05.2017

Ngày 11/5 vừa qua, Trường ĐH Nông Lâm Huế đã có buổi làm việc với Khoa Quy hoạch môi trường, trường ĐH Brandenburg, CHLB Đức.

Tham gia buổi làm việc còn có ông Nguyễn Hồng Giang, đại diện đến từ Đại học Huế và ông Hà Trọng Hải, cán bộ phòng Quản lý đô thị, UBND TP. Huế.

Mục đích của buổi làm việc nhằm tìm hiểu về chính sách và làm rõ những yêu cầu về cấu trúc và kỹ thuật cần thiết của giải pháp công nghệ Đức nhằm đáp ứng các điều kiện địa phương của thành phố Huế trong việc xây dựng các công trình nổi.

Tại buổi làm việc, hai bên đã có cơ hội để giới thiệu, chia sẻ thông tin với mong muốn hợp tác lâu dài trong thời gian tới.

TS. Harry Storch đã bày tỏ cám ơn lãnh đạo Nhà trường đã đón tiếp và có cơ hội làm việc cùng nhau, đồng thời ông cũng chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về cấu trúc và kỹ thuật xây dựng công trình nổi tại Đức cũng như những hoạt động mà ông và cộng sự đã triển khai tại Việt Nam thời gian qua.

Lãnh đạo nhà trường và các thành viên tham gia buổi làm việc bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ và đặt nhiều câu hỏi về cấu trúc, quy hoạch và tính ứng dụng của các công trình nổi đối với TP. Huế.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên cùng lên kế hoạch về việc tổ chức hội thảo chuyên sâu về vấn đề này vào tháng 6 tới tại TP. Huế.


TS. Nguyễn Hoàng Khánh Linh- Phó trưởng khoa Tài nguyên đất & Môi trường nông nghiệp trình bày thông tin tại cuộc họp


PGS. TS Huỳnh Văn Chương- Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL Huế phát biểu tại cuộc họp


Tặng quà lưu niệm cho trường Brandenburg, CHLB Đức


Đoàn làm việc


Chụp hình lưu niệmURL của bản tin này::http://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3369

© Trường Đại học Nông Lâm Huế; Hue University of Agriculture and Forestry; HUAF; Dai hoc Nong Lam Hue contact: admin@huaf.edu.vn